Used Cars Online

Used Cars Online

Used Cars Online

ด้วยการระเบิดของอินเทอร์เน็ตและเวิลด์ไวด์เว็บ การซื้อ/ขายของที่ใช้แล้วจึงกลายเป็นเรื่องง่าย มีสถานที่ประมูลหลายแห่งที่นี่ซึ่งฉันมั่นใจว่าคุณจะชอบ เมื่อซื้อ/ขายออนไลน์ต้องระวังทำตาม “สูตรเอลีน” ของอีเบย์ และส่งไม่สามารถไว้วางใจบุคคลใดบุคคลหนึ่งเพื่อตรวจสอบว่ารถสะอาดหรือไม่! ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผมจึงได้จัดทำรายการ “คะแนนการถอน” สำหรับการเช็คเอาท์/ประเมินรถ  Used Cars Online

พวกเขามีดังนี้  สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

1.ชื่อ/ข้อมูลการลงทะเบียนมีคำว่า “ใช้แล้ว” หรือ “ICES เท่านั้นหรือไม่” หากชื่อ/พารามิเตอร์แสดงว่าเป็นรถ “ใช้แล้ว” อาจมีปัญหาว่าได้รับการตรวจสอบอย่างถูกต้องโดยช่างเครื่องก่อนหรือไม่ ขายมือสอง. ดูตัวเลขบนแดชบอร์ดอย่างใกล้ชิดเพื่อระบุปี/รุ่นและ VIN (หมายเลขประจำตัวรถ)

2. ใครเป็นเจ้าของและที่อยู่อยู่ที่ไหน หลายครั้งที่ที่อยู่ในชื่อ/หมายเลขประจำตัวรถอาจอยู่ห่างออกไปไม่กี่ไมล์ ในกรณีนี้ อย่ายอมรับข้อเสนอเว้นแต่คุณจะสามารถติดต่อเจ้าของได้ ใช้ GPS – – เพื่อนำทางตัวเองไปยังที่อยู่ ลองโทรและสิ่งที่ชัดเจนในเครื่องตอบรับเมื่อคุณไม่แน่ใจ

3. เจ้าของรถเป็นผู้ขับขี่ที่มีใบอนุญาต ถูกผูกมัด และมีผู้ประกันตนหรือไม่ หากเจ้าของเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีใบอนุญาต ความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ของพวกเขาจะครอบคลุมค่าเสียหายใด ๆ พวกเขาอาจเปิดบริษัทประกันภัยรถยนต์ของตนเองซึ่งอาจครอบคลุมค่าเสียหายหากพวกเขาต้องประสบอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังอาจได้รับการคุ้มครองภายใต้โครงการประกันภัยรถยนต์ของรัฐบาลกลางและของรัฐ  วิธีแปลงรถของคุณให้วิ่งบนน้ำ

หากเจ้าของรถไม่ใช่ผู้ขับขี่ที่มีใบอนุญาต ให้สอบถามว่าพวกเขายินดีทำประกันรถยนต์ของคุณเป็นเงินสดหรือไม่ หรือเงื่อนไขสำหรับมูลค่าการแลกเปลี่ยนหรือความคุ้มครอง Zeroiability หากพวกเขาไม่เต็มใจทำประกันรถของคุณ พวกเขาควรจะสามารถแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขาไม่รีบขายมัน และพวกเขามีสิ่งที่ดีกว่าที่ต้องทำ ในกรณีนี้ คุณควรมองว่ารถยนต์เป็นรถที่ “แยกชิ้นส่วน” หลายครั้งที่ยานพาหนะที่เจ้าของครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าของ และแลกเปลี่ยนกับอีกคันภายในหนึ่งปีหรือสองปี ถูกขโมยหรือสร้างใหม่ให้เหมือนกับสิ่งที่ไม่สามารถบรรลุได้ หากคุณพิจารณาว่ารถคันนี้เป็น Gas Bunk หรือไม่ คุณควรโทรหาเจ้าของรถอีกครั้ง และเรียนรู้เพิ่มเติมจากพวกเขา เตียงแก๊สที่ถูกบล็อกคือยานพาหนะที่ถูกรื้อและขายให้กับบุคคลที่ไม่สงสัย ส่วนใหญ่มักเป็นการโจรกรรมระยะทางสูง เจ้าของไม่ได้พยายามหลอกลวงคุณ แต่พยายามทำความสะอาดรถ เมื่อคุณซื้อรถแล้ว คุณเป็นเจ้าของและมีหน้าที่รับผิดชอบในการซ่อมแซมใดๆ ที่อาจจำเป็น

4.ชื่อเรื่องถูกต้องและสะอาดหรือไม่ แม้จะหายาก แต่ก็เกิดขึ้นได้ หากคุณซื้อรถที่ถูกขโมยและสามารถติดตามได้ คุณจะสามารถทราบประวัติความเป็นเจ้าของทั้งหมดได้ ในกรณีนี้ คุณจะต้องขอแบบฟอร์มประวัติยานพาหนะ/LR-43 จากบริษัทรับประกันรถยนต์ของคุณ นี่จะแสดงบริการที่รถได้รับตั้งแต่จดทะเบียน หากรถไม่มีอุบัติเหตุหรือความเสียหายจากน้ำ บางครั้งคุณสามารถตรวจสอบได้ว่าระยะไมล์ถูกต้องหรือไม่โดยตรวจสอบวันที่ผลิตบนชื่อ

5.ฉันสามารถนำไปให้ช่างของฉันได้หรือไม่ คุณต้องรับผิดชอบในการดูแลรถของคุณ ควรหาช่างที่เชื่อถือได้ ได้รับใบอนุญาต และมีประสบการณ์เพื่อทำการตรวจสอบรถของคุณอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ